CUỘN XỐP HƠI

CUỘN XỐP HƠI ( Màng xốp hơi) – sản phẩm tạo bới các bóng khí 1cm ở một hoặc hai mặt của màng xốp.

1. Màng xốp hơi là gì?

Màng xốp hơi hay có tên gọi khác là cuộn xốp hơi, xốp hơi bóp nổ, màng xốp khíxốp bong bóng khí, xốp chống va đập. Chùng đều được sử dụng trong việc bảo vệ hàng hoá trong quá trình di chuyển. Là một  vật liệu được sử dụng trong đóng gói rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Màng xốp hơi mang lại sự an toàn cho các mặt hàng dễ vỡ như chai lọ thuỷ tinh trong quá trình di chuyển.

2. MÀNG XỐP HƠI CÓ CÁC TÍNH CHẤT: 

Màng xốp hơi có nhiều túi khí nhỏ (bọt khí). Bọt khí được làm từ hạt nhựa nguyên sinh polyetlylene không có chất phụ gia chứa túi khí có đường kính 5 mm hoặc 10 mm.

Màng xốp hơi túi khí không màu trong suốt, êm, mềm mại. Đặc biệt, Công ty chúng tôi  đã sản xuất được loại xốp túi khí có khổ rộng từ 1.2 m đến 1.5 m.Và sản phẩm này có 2 lớp và 3 lớp màng xốp.

Phục vụ mọi mọi nhu cầu về màng xốp hơi của khách hàng.với ưu điểm của sản phẩm màng xốp này : màng xốp bao bọc sản phẩm  với tính năng.êm, nhẹ, mềm mại,khi va chạm mạnh thì màng xốp này sẽ làm giảm lực tác động từ bên ngoài giúp sản phẩm bên trong được bảo vệ an toàn không bị nứt vỡ.

Màng xốp có khả năng gia công thành các kích thước khác nhau.

2. MÀNG XỐP HƠI – Ứng dụng :

Được sử dụng làm bao bì đóng gói Màng xốp bóp nổ được dùng làm bao bì đóng gói công nghiệp, làm túi đựng linh kiện điện tử, túi đựng các sản phẩm dễ vỡ, dễ trầy xước. Gọi trực tiếp cho chúng tôi để có báo giá nhanh nhất cũng như tư vấn thiết kế mẫu chuẩn xác nhất. Chúng tôi có thể gia công các loại tấm túi xốp nổ màu trắng, màu hồng, màu xanh theo mọi kích thước khách hàng yêu cầu, nhấc máy nên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế mẫu miễn phí.

3. Liên hệ 

  • Hotline: 0832.777.555 – 0815.835.973
  • Mail: caoxuan151994@gmail.com
  • VP: Số 60, Đường 3.5 Gamuda, Khu Biệt thự Gamuda Garden, P Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hiển thị tất cả 3 kết quả